Videos

Một ngày làm việc bình thường của chiến sĩ Phương Anh Rental

Một ngày làm việc bình thường của chiến sĩ Phương Anh Rental

Đến với khách hàng với phương châm "Bảo vệ lợi ích và quyền lợi của khách hàng" và cũng là mục tiêu chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi mang đến giá trị sử dụng tốt nhất chi phí thấp nhất. Thủ tục giao xe nhanh gọn dịch vụ 12/24 không ngoại trừ ngày lễ và chủ nhật. Chất lượng xe đảm bảo và an toàn. Thành công của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi, cam kết những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mỗi khi Quý khách lựa chọn chúng tôi.

Hoàng hôn về trên bến cảng xe nâng Phương Anh

Hoàng hôn về trên bến cảng xe nâng Phương Anh

Phương Anh Rental chuyên cho thuê và bán xe nâng tại các tỉnh phía Bắc và phía Nam. Xe nâng Phương Anh cung cấp ra thị trường được nhập khẩu hoàn toàn và từ những nhãn hàng cung cấp có uy tín trên thế giới như JLG, Genie, Uplift.

Phương Anh Rental chúc tết anh em Long Sơn

Phương Anh Rental chúc tết anh em Long Sơn

Hy vọng năm 2021, chúng ta sẽ đoàn kết bên nhau ''chia sẻ nỗ lực - cùng nhau tỏa sáng'' hơn nữa. Chúc 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝑹𝒆𝒏𝒕𝒂𝒍 phát triển vững mạnh và có một năm 2021 đại thắng. "𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝑹𝒆𝒏𝒕𝒂𝒍 - Dịch vụ cho thuê xe nâng người 8 - 43m thủ tục nhanh gọn, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi

Xin chào Phương Anh Rental

Xin chào Phương Anh Rental

PHUONG ANH RENTAL Đến với khách hàng với phương châm "Bảo vệ lợi ích và quyền lợi của khách hàng" và cũng là mục tiêu chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi mang đến giá trị sử dụng tốt nhất chi phí thấp nhất. Phương Anh Cho thuê xe nâng giá rẻ, cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng tự hành, bán xe nâng.

Vì anh là lính Phương Anh Rental

Vì anh là lính Phương Anh Rental

Chúng tôi là người chiến sỹ Phương Anh. Với những trái tim giàu khát vọng và có ước mơ Vì một mái nhà chung Vĩ Đại . Phương Anh Rental - Dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người 8 - 43m thủ tục nhanh gọn, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. - Tổng chỉ huy: Trung Đoàn Hà Nội - Trung Đoàn Hoa Phượng Đỏ ( Hải Phòng ) - Trung Đoàn Đồng Nai - Trung Đoàn Long Sơn

New 2021 Mercedes E-Class - WOW Sedan!

New 2021 Mercedes E-Class - WOW Sedan!

The new Mercedes-Benz E-Class facelift finally breaks cover and it gets a bunch of updates which include a new face, new and electrified engine options and more features. The E-Class, now in its 10th generation, was first introduced in 2016 and gets a significant upgrade now to keep it ahead of the curve and fend off competition from the Audi A6 and the BMW 5-Series.

.