Tin tức

Báo giá cho thuê xe nâng tại Hà Nội mới nhất

Phương Anh Rental là một công ty cho thuê xe nâng uy tín tại Hà Nội. Với lượng xe mới liên tục cập cảng chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành cho thuê xe nâng. Để có báo giá cho thuê xe nâng tại Hà Nội mới nhất xin liên hệ ngay

Báo giá cho thuê xe nâng mới nhất

Ngày nay xã hội phát triển và nhu cầu đảm bảo an toàn trong lao động được đặt lên trên hết vì vậy rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng cũng như nhu cầu thuê và mua xe nâng cũng phát triển không ngừng. Xe nâng được sử dụng trong rất nhiều trường hợp với nhiều mục đích khác nhau , như xe nâng người, xe nâng hàng, xe nâng được sử dụng để bốc dỡ hàng cũng như nâng người làm việc trên cao....

Xe nâng còn đươc xem là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với ngành công nghiệp, sản xuất và logistics. Với nhiều tính năng tiện ích khác nhau, xe nâng được sử dụng ở các bến bãi, nhà kho, xưởng sản xuất, khu vực xuất nhập hàng, … Tùy theo mục đích sử dụng, xe nâng giúp di chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, giảm sức người và tăng năng suất làm việc.

báo giá cho thuê xe nâng mới nhất

Xe nâng hay nhiều người quen gọi là Forklift, là một thiết bị công nghiệp có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Với nhiều dòng xe đa dạng, xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa có tải trọng từ vài tấn đến vài chục tấn với chiều cao nâng lên đến hàng chục mét . Chúng giúp việc bốc xếp và kiểm tra hàng hóa trở nên linh động và dễ dàng hơn. Nhìn chung là xe nâng mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé . 

Từ nhu cầu ngày càng cao của nền công nghiệp hiện đại, xe nâng đã phát triển với nhiều dòng xe với tính năng đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: 

Xe nâng di chuyển hàng hóa:

Xe nâng tay (Hand Pallet Truck)

Xe nâng điện có người lái (Pedestrian Truck/ Pallet Mover)

Xe nâng di chuyển kết hợp nâng hạ hàng hóa:

Xe nâng tầm thấp (Stacker Truck)

Xe nâng tầm cao (Reach Truck)

Xe nâng VNA (High Rack Stacker)

Xe nâng cân bằng (Counterbalance Truck)

Xe nâng chọn hàng (Order Picker)

Xe kéo (Tow Tractor)

Xe nâng có thể chia thành các loại xe:

Xe nâng bằng tay

Xe nâng bằng điện

Xe nâng bằng đông cơ đốt trong

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng

Tiết kiệm sức lao động

Đây có thể được coi là lợi ích hàng đầu của xe nâng. Xe nâng giúp tiết kiệm rất nhiều sức lao động cho người làm việc. Nhờ xe nâng, con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với 1 người và chiếc xe nâng có thể làm việc bằng 10 người bình thường, giúp tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn lao động

Tại các doanh nghiệp, điều đáng quan tâm và lo lắng nhất trong quá trình làm việc đó chính là tai nạn lao động. Bắt nguồn từ việc phải khuôn vác những khối lượng hàng hóa nặng nề, có kích thước lớn, làm cản trở tầm nhìn, ... tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người lao động. Khi sử dụng xe nâng sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro lao động và đảm bảo mức độ an toàn cực kỳ cao.

Nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian

Trước đây khi sử dụng sức người, với những hàng hóa có kích cỡ lớn và tải trong nặng, doanh nghiệp phải cần rất nhiều nhân công và làm việc trong thời gian dài. Ngày nay, với đa dạng các dòng xe nâng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, mọi việc được giải quyết dễ dàng. Xe nâng có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa lên đến vài chục tấn, ra vào các lối đi hẹp, bốc dỡ hàng hóa trên kệ cao, … trong thời gian ngắn. Trung bình, với cùng số lượng hàng hóa, sử dụng xe nâng sẽ giúp tiết kiệm thời gian gấp 5 lần sức người. Ngoài ra, xe nâng có thể hoạt động liên tục và mọi lúc, đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì bỏ ra chi phí thuê nhân công, chi phí đào tạo tuyển dụng, chi phí quản lý nhân sự, … đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra, xe nâng sẽ giúp cơ giới hóa quá trình vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy mọi thứ diễn ra nhanh hơn, tăng năng suất làm việc và đạt hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì những lý do trên mà xe nâng được sử dụng nhiều trong cuộc sống vì vậy giá của nó cũng do nhà cung cấp định đoạt , vậy chi phí thuê xe nâng thế nào đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào cái tâm của nhà cung cấp. Nhưng quý vị đừng lo Phương Anh Rental là nhà cung cấp cho thuê xe nâng uy tín. Chúng tôi sẽ báo giá cho thuê xe nâng mới nhất cho quý vị ngay. Hãy liên hệ với chúng tôi :  024 3557 2232 / 3553 9001 / 3553 9002 

Báo giá cho thuê xe nâng

báo giá cho thuê xe nâng tại hà nội

báo giá cho thuê xe nâng tại thành phố hồ chí minh

báo giá cho thuê xe nâng tại đồng nai

báo giá cho thuế xe nâng mới nhất

báo giá cho thuê xe nâng 2023 

báo giá cho thuê xe nâng người tại 

trung tâm bảo hành xe nâng người tại hà nội

trung tâm bảo hành xe nâng người tại tp hồ chí minh

trung tâm bảo hành xe nâng người tại đồng nai

Báo giá cho thuê xe nâng tại Hà Nội 

Báo giá cho thuê xe nâng các tỉnh phía Bắc

Báo giá cho thuê xe nâng tại Đông Anh

Báo giá cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Báo giá cho thuê xe nâng tại Thái Nguyên

Báo giá cho thuê xe nâng tại Bắc Giang

Báo giá cho thuê xe nâng tại Phú Thọ

Báo giá cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Báo giá cho thuê xe nâng Hải Dương

Báo giá cho thuê xe nâng tại Hưng Yên

Báo giá cho thuê xe nâng tại Hà Nam

Báo giá cho thuê xe nâng tại Phủ Lý

Báo giá cho thuê xe nâng tại Thái Bình

Báo giá cho thuê xe nâng tại Ninh Bình

Báo giá cho thuê xe nâng tại Thanh Hóa

Báo giá cho thuê xe nâng tại Nam Định

.