Tin tức

Cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Phương Anh rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội. Sau đây là báo giá cho thuê xe nâng mới nhất 2023. Mời quý khách liên hệ: 098.296.0105

Thưa quý khác dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng hàng hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam Nhiều đơn vị có chất lượng dịch vụ khác nhau sẽ có giá cả khác nhau, vì vậy, quý khách đừng quá phụ thuộc giá mà chọn phải đơn vị kém chất lượng, hãy là người tiêu dùng sáng suốt chọn đơn vị cung cấp xe nâng uy tín và sản phẩm tốt. 

Phương anh Rental gửi tới quý khách hàng báo giá xe nâng mới nhất 2023. Trước khi nhân báo giá hãy cùng Phương Anh tìm hiểu các loại xe nâng nhé: Xe nâng chủ yếu có 02 loại chính là xe nâng người và xe nâng hàng. 

cho thuê xe nâng tại Hà Nội

1. Xe nâng người 

Xe nâng người là loại thiết bị nâng người lên cao làm việc, tiếp cận các vị trí phức tạp và là giải pháp thay thê thang truyền thống hay dàn giáo cồng kềnh.

Xe nâng người tại Việt Nam được gọi với nhiều tên khác nhau phổ biến như máy nâng người, xe nâng người tự hành, thang nâng người, thiết bị nâng di động,..

Công dụng của xe nâng người :

Xe nâng người là thiết bị thông minh đưa người lên vị trí cao để làm việc an toàn, linh hoạt và hiệu suất hơn. Công dụng của xe nâng người đang được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ thi công nhà xưởng, đến lắp ráp, cắt tỉa cây xanh, công trường, ngành điện… 

Nhờ khả năng tiếp cận nhanh với vị trí cao, có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt giúp thang nâng người trở thành sự lựa chọn an toàn nhất cho rất nhiều công việc trong xây dựng. Các công dụng của xe nâng người trong xây dựng cụ thể là: 

  • Sơn, sửa tường 
  • Thi công, lắp đặt nhà xưởng
  • Lắp mái nhà, lắp kính
  • Hoàn thiện công trình xây dựng
  • Lắp đặt hệ thống điện cho công trình xây dựng
  • Sửa chữa và bảo dưỡng những thiết bị trên cao
  • Lắp đặt hệ thống cấp – thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

Nhân viên chỉ cần thực hiện bằng cách đưa dụng cụ cần thiết lên lồng xe và lựa chọn các chế độ vận hành phù hợp trên bảng điều khiển (được lắp đặt ngay tại lồng làm việc) để di chuyển/nâng hạ theo mục đích công việc.

Xe nâng người sẽ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Trong trường hợp xe bị hỏng, người điều khiển có thể dùng cách hạ khẩn cấp bằng thủy lực để xuống đất một cách an toàn, hạn chế tối đa thiệt hại về người.

báo giá cho thuê xe nâng tại hà nội

2. Xe nâng hàng. 

Xe nâng hàng là loại xe chuyên dùng phục vụ vào việc vận chuyển, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa và được thiết kế dựa trên xe cơ sở có bổ sung thêm các thiết bị nâng hạ. Đây là loại xe đang được rất nhiều các cơ sở sản xuất lựa chọn trong thời gian gần đây. Dòng xe có khả năng di chuyển hàng hoá một cách dễ dàng, giúp nâng cao năng suất lên mức tối đa.

Công dụng của các loại xe nâng hàng là gì?

Là chiếc xe có khả năng nâng hạ và vận chuyển các loại hàng kiện, hàng bao gói, hàng hòm, container nhỏ và các cấu kiện bê tông có trọng lượng tương đối lớn.

Ngoài ra, nó còn có thể lắp các thiết bị kẹp hàng để vận chuyển các loại hàng ống dài. Đôi khi chúng cũng có thể nâng và vận chuyển các loại vật liệu rời nhưng vật liệu phải được bọc hoặc đóng trong các thùng chứa.

Nguồn động lực có thể sử dụng cho xe nâng hàng có thể là động cơ, ắc quy, hệ thống thuỷ lực…Trong xây dựng thường sử dụng loại xe nâng hàng tự hành với nguồn động lực là động cơ đốt trong, bộ di chuyển có kết cấu tương tự như ô tô nhưng có kích thước bao nhỏ hơn ô tô.

Đặc điểm cơ bản của các dòng xe nâng hàng đó chính là: có tính cơ động cao, có nhiều chức năng như: nâng hạ, bốc xếp, khả năng quay vận chuyển hàng.

Xe nâng hàng được sử dụng trong rất nhiều bến cảng, kho bãi, nhà ga, đường sắt hay các kho hàng. Ngày nay xe nâng hàng đã được nghiên cứu và sản xuất ra loại xe có tải trọng lên tới 46 tấn và một số dòng sản phẩm xe nâng chui container.

Cho thuê xe nâng tại Ba Đình,

Cho thuê xe nâng tại Bắc Từ Liêm,

Cho thuê xe nâng tại Cầu Giấy,

Cho thuê xe nâng tại Đống Đa,

Cho thuê xe nâng tại Hà Đông,

Cho thuê xe nâng tại Hai Bà Trưng,

Cho thuê xe nâng tại Hoàn Kiếm,

Cho thuê xe nâng tại Hoàng Mai,

Cho thuê xe nâng tại Long Biên,

Cho thuê xe nâng tại Nam Từ Liêm,

Cho thuê xe nâng tại Tây Hồ,

Cho thuê xe nâng tại Thanh Xuân,

Cho thuê xe nâng tại Sơn Tây,

Cho thuê xe nâng tại Ba Vì,

Cho thuê xe nâng tại Chương Mỹ,

Cho thuê xe nâng tại Đan Phượng,

Cho thuê xe nâng tại Đông Anh,

Cho thuê xe nâng tại Gia Lâm,

Cho thuê xe nâng tại Hoài Đức,

Cho thuê xe nâng tại Mỹ Đức,

Cho thuê xe nâng tại Phú Xuyên,

Cho thuê xe nâng tại Phúc Thọ,

Cho thuê xe nâng tại Quốc Oai,

Cho thuê xe nâng tại Sóc Sơn,

Cho thuê xe nâng tại Thạch Thất,

Cho thuê xe nâng tại Thanh Oai,

Cho thuê xe nâng tại Thanh Trì,

Cho thuê xe nâng tại Thường Tín,

Cho thuê xe nâng tại Ứng Hòa,

.