Tin tức

Thuê xe nâng người có đắt không? nên thuê xe nâng hay không??

Khi bạn đã chọn kiểu dáng và mẫu xe nâng của mình, bạn cần quyết định xem thuê hay mua xe nâng có phù hợp với bạn hay không. Mỗi hình thức trong số chúng có lợi ích riêng và phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu khác nhau. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn thì hãy thao khảo tư vấn của Công ty Phương Anh nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số ưu và nhược điểm của từng phương pháp để bạn có thông tin cần thiết để quyết định giữa việc thuê hay mua xe nâng.

Cho thuê xe nâng Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét tùy chọn ngắn hạn của bạn là thuê xe nâng. Thuê một chiếc xe nâng rất giống với việc thuê một chiếc ô tô, ngoại trừ thời hạn ngắn hơn và thường linh hoạt hơn trong các xe nâng bạn có thể chọn. Thời gian thuê của bạn sẽ phụ thuộc vào người bạn thuê xe nâng của bạn và những gì họ cung cấp. Nói chung, bạn sẽ có thể chọn trong thời gian thuê ngắn hoặc dài.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ XE NÂNG

Có một số lợi ích chính khi thuê xe nâng so với mua một chiếc, bao gồm: Không có khoản thanh toán trả trước lớn Không có chi phí bảo trì Phạm vi sản phẩm rộng hơn Khoảng thời gian linh hoạt Không cần tài chính lớn Một lợi ích khác của việc thuê xe nâng là nhân viên kế toán của bạn có thể thấy việc sử dụng thuê xe nâng dễ dàng hơn để giảm thu nhập chịu thuế, thay vì tính khấu hao trên xe nâng đã mua. Tất nhiên, có một số điều khác để xem xét.

Ví dụ, nếu bạn có kế hoạch sử dụng xe nâng trong nhiều giờ hoặc trong một thời gian dài, thì việc mua xe nâng mới thường sẽ hiệu quả hơn về mặt chi phí. Và, cho thuê thường sẽ cần phải được trả lại trong cùng một điều kiện như khi bạn lần đầu tiên nhận được nó. Vì vậy, bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hao mòn quá mức có thể dẫn đến chi phí sau này của bạn. 

Nói tóm lại, nếu bạn chỉ cần xe nâng của bạn trong một thời gian ngắn, bận rộn vài tuần hoặc một tháng, thì cho thuê xe nâng có lẽ là một lựa chọn tốt. Nếu bạn cần một lựa chọn dài hạn hoặc muốn sử dụng máy làm tài sản kinh doanh, thì mua là một lựa chọn tốt hơn. Cho thuê hay mua xe nâng Ở giữa cho thuê và bán xe nâng mới, chúng tôi có cho thuê.

Cho thuê xe nâng được coi là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các doanh nghiệp, với khoảng 60% doanh nghiệp lớn chọn thuê xe nâng hơn là mua chúng. Có một vài lý do tại sao cho thuê rất phổ biến, bao gồm: Thấp hơn, thanh toán được xác định trước Mẫu xe & tính năng mới nhất Không / giảm chi phí bảo trì Không / chi phí trả trước thấp hơn

Các khoản thanh toán giảm và có thể dự đoán được (cho dù hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng) giúp quản lý sổ sách của bạn dễ dàng hơn.

.