Tin tức

Một số lưu ý trong quá trình thuê xe nâng

Trong bài này Phương Anh sẽ tư vấn bạn về một số lưu ý trong quá trình thuê xe nâng mà bạn nên biết Để quá trình thuê xe trở nên thuận lợi hơn, bạn cần nắm được một số lưu ý sau đây bạn nhé!

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký tên . Bất cứ dịch vụ cho thuê nào cũng vậy, bạn nên đọc kỹ các hợp động để đảm bảo quyền và lợi ích dành cho mình.

Các thông tin trên hợp đồng phải chính xác và rõ ràng nhất. Đặc biệt là phần báo giá và bồi thường hợp động bạn nhé!

Tham khảo mức giá của các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tham khảo mức giá của các dịch vụ

Trước khi tiến hành hợp đồng, bạn nên thỏa thuận với đơn vị cho thuê xe nâng hàng để có được mức giá phù hợp nhất.

Nhiều trường hợp, các đơn vị cho thuê xe tự ý tăng giá sau đó, điều này sẽ gây đến sự bị động cho bạn cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi cần có.

Kiểm tra toàn bộ xe Trước khi thuê xe, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ xe để xem có bị trục trặc và hư hỏng hay không. Tránh tình trạng, khi sử dụng mọi sai lầm hay hỏng hóc đều được quy thành lỗi của bạn.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng xe, bạn không nên tự ý sửa chữa xe khi không có sự cho phép của nhà cho thuê xe nâng hàng. Nếu không thì bạn sẽ không tránh khỏi tình huống vi phạm hợp đồng.

Trả xe đúng thời hạn của hợp đồng Để tránh tình trạng tăng thêm chi phí khi thuê xe, bạn cần trả xe đúng với hợp đồng. Nếu bạn tiếp tục cầm xe thì hãy kéo dài thời gian hợp đồng bạn nhé! Lúc này, bạn sẽ tránh khỏi được tình trạng bồi thường một khoản tiền vì làm trái với thỏa thuận của 2 bên.

lưu ý khi thuê xe nâng

.