Tin tức

Phân loại xe thang nâng người

Rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này. Phương Anh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé. Xe thang nâng người được chia làm 2 loại xe thang nâng người dạng cắt kéo và boom lift. ... Việc phân loại xe nâng người được thực hiện dựa trên các tiêu chí khác nhau ...

Loại xe này được thiết kế nhỏ gọn, dễ thu gọn và tiện lợi khi di chuyển. ... có thể dễ dàng di chuyển cabin làm việc từ chỗ này đến chỗ khác đơn giản.

Xe thang nâng người là thiết bị được sử dụng ngày càng rộng rãi. Vậy sản phẩm này có mấy loại.

Đặc điểm của các loại ra sao?

Việc phân loại xe nâng người được thực hiện dựa trên các tiêu chí khác nhau như về cấu tạo, vận hành. Chúng ta hãy tiến hành phân chia dựa trên mỗi tiêu chí cụ thể.

Phân loại xe thang nâng người dựa trên cấu tạo Nếu dựa trên tiêu chí này chúng ta có thể phân chia xe nâng thành 2 loại đó là:

Thang nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người chữ X

Thang nâng người cắt kéo là loại xe mà thân xe được cấu tạo bằng các thanh thép xếp hình chữ X chồng lên nhau. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe này là chỉ nâng lên hạ xuống được theo 1 chiều thẳng đứng. Loại xe này được thiết kế nhỏ gọn, dễ thu gọn và tiện lợi khi di chuyển.

Hơn thế ưu điểm của nó còn là dễ lắp đặt, sửa chữa và sử dụng. Xe hoạt động mượt mà đảm bảo độ bền.

Nếu bạn cần một chiếc xe nhỏ gọn để làm việc ở độ cao trung bình trong các kho, nhà xưởng, siêu thị, khách sạn… thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Thang nâng người boom lift Thang nâng người boom lift là dạng xe thang nâng người có các cần để nâng cabin làm việc lên cao.

Xe nâng người dạng boom lift

Dòng xe này được đánh giá cao về mọi mặt có thể sử dụng được trên đa địa hình, bán kính làm việc lớn, chiều cao làm việc cũng tối ưu hơn so với xe thang nâng người dạng cắt kéo.

Xem thêm Thang nâng người sản phẩm thông minh của nền công nghiệp hiện đại

ần xe có thể di chuyển xoay vòng nên bán kính làm việc rộng hơn. Người điều khiển có thể dễ dàng di chuyển cabin làm việc từ chỗ này đến chỗ khác đơn giản. Chiều cao làm việc của loại xe này cũng lớn hơn nhiều so với xe dạng cắt kéo.

Trong dòng xe này được phân làm hai loại:

Thang nâng người boom lift có cần vươn thẳng chữ S : Xe này có chiều cao làm việc khoảng 30-40 m với sức nâng khoảng 4-8 người.

Thích hợp sử dụng để làm việc ngoài trời ở các lĩnh vực khác nhau.

Thang nâng người boom lift có cần gấp khúc hình chữ Z: Xe này được thiết kế nhỏ gọn, cần chữ Z có thể gập lại khi di chuyển và mở ra khi làm việc nên có thể sử dụng ở những không gian chật hẹp nhưng cần độ cao làm việc lớn mà xe cắt kéo không vươn tới.

Nhờ cần gập chữ Z nên có thể tiếp cận với những nơi địa hình khó các ngóc ngách. Hiện nay Xe nâng người VN có bán và cho thuê tất cả các loại xe thang nâng người nói trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

.