Tin tức

Cho thuê xe nâng hình chữ S

Bán và cho thuê xe nâng người giá ưu đãi. Thủ tục nhanh chóng, giao xe trong ngày. Công ty Phương Anh là một Công ty lớn rất có uy tín về cho thuê xe nâng, cho thuế xe nâng người tại Hà Nội và TPHCM

Phương Anh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người nói chung và cho thuê xe nâng người s boom, z boom nói riêng. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu thị trường nên hiện nay chúng tôi đã xây dựng đội ngủ xe nâng người dạng S boom, Z boom lên tới hàng trăm đầu xe, thiết bị.

Cho thuê xe nâng người boom lift

Hiện tại chúng tôi đã có vị thế trên thị trường xe nâng người. Với nhiều công trình thực hiện, tất cả công trình lớn trên cả nước chúng tôi đều có mặt.

Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn sự trải nghiệm về Chất lượng tốt – Dịch vụ tốt nhất– Giá thành tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng người dạng S boom hãy gọi cho chúng tôi ( xe nâng người dạng ống lồng, cần thẳng) là dòng xe nâng có lợi thế lớn cho công việc ở không gian rộng.

Cho thuê xe nâng người

Ưu điểm của xe nâng người dạng thẳng đứng là có tầm vươn xa nhất mà không một dòng xe nào địch được. Xe nâng người dạng  z boom có chiều cao làm việc 14- 41 m. Tiêu biểu con lớn nhất là S 125.

Khi bạn có nhu cầu thê xe nâng người dạng Z boom ( Xe nâng cần gập)  là dòng linh có chiều dài cơ sở khi gập gọn ngắn hơn xe nâng người dạng S boom. Nên nó thường linh hoạt hơn và chiếm ưu thế khi đi vào thi công trong nhà xưởng. Thiết kế dạng cần gập có thể lèn lõi vào nhiều vị trí mà trên có chướng ngại vật, dưới có chướng ngại vật.  Đó là ưu điểm lớn nhất cho dòng xe này.

.