Tin tức

Bàn giao Cho thuê xe nâng người tại Tòa nhà HUD Tower

Được sự tin tưởng của quý khách hàng nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc Công ty Phương Anh rất vinh dự khi được hợp tác với ban quản lý dự án tòa nhà HUD Tower . Và dưới đây là một vài hình ảnh về dự án cho thuê xe nâng.

"Thang nâng - Đẳng cấp làm việc chuyên nghiệp" Phương Anh là đơn vị cho thuê xe nâng người, nâng hàng có uy tín trên thị trường hơn 11 năm qua. Để đạt được sự thương mến của quý khách hàng Phương Anh rất nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bản thân, hoàn thiện các khâu dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Phương Anh làm việc với phương châm và mong muốn cho thuê xe nâng dịch vụ tốt nhất - cho thuê xe nâng giá rẻ nhất. 

cho thuê xe nâng tại hà nội

Phương Anh Rental tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng thang nâng điện UP LIFT tại thị trường Việt Nam hơn 11 năm qua.

cho thuê xe nâng người tại các dự án lớn

Trong không khí dịch bệnh đang dần dần tràn vào Việt Nam, với sự chỉ đạo của Chính Phủ và các cấp chính quyền địa phương - hơn hết là sự tôn trọng khách hàng, Phương Anh luôn nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5K - Phòng chống Covid19 khi bàn giao thiết bị cho khách hàng .

Phương Anh Rental

Cho thuê xe nâng tại Hà Nội, cho thuê xe nâng người giá rẻ, cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, cho thuê xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh, Cho thuê xe nâng tại Vĩnh Long, Phương Anh bán và cho thuê xe nâng người nâng hàng, Cho thuê xe nâng uy tín, cho thuê xe nâng mới và cũ, bán xe nâng đã qua xử dụng, thanh lý xe nâng , cho thuê xe nâng, bán xe nâng. 

Để nhận báo giá cho thuê xe nâng quý khách vui lòng liên hệ với Phương Anh. 

Tư vấn cho thuê xe nâng miễn phí giá cạnh tranh. 

 

.