Tin tức

GENIE S125-41m; S85-28m; GS5390-18m cập cảng

Xe nâng người dạng cần thẳng Genie S125 với chiều cao làm việc 41m. xe vận hành mạnh mẽ, di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau. Đây là hình ảnh Genie S125 cập cảng.

Xe nâng người Genie GS 5390 là dòng xe nâng người dạng cắt kéo tự hành cao nhất hiện nay. Chiều cao làm việc 18m tương đương tòa nhà 6 tầng.  Đối với nhà xưởng công nghiệp thì 2-3 tầng. Sàn thao tác rộng, tải trọng lớn. Phù hợp với những nơi có không gian rộng. Thường được lựa chọn cho những công trình xây mới.

Xe nâng người Genie GS 5390 là dòng xe thiết kế cho loại địa hình gồ ghề, mặt bằng chưa đẹp, với khả năng dẫn động 2 cầu, tất nhiên là nó làm việc được ở địa hình nền bê tông như dòng xe khác, có thể làm việc trong nhà hay ngoài trời, mà không phải lo lắng về khả năng lầy, hệ thống cảnh báo an toàn rất cao, có cảm biến nghiêng, cảm biến ngắt di chuyên khi xe đang làm việc trên cao, Cảm biến giới hạn trên cao khi xe vượt tới vị trí làm việc, đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng thiết bị.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Dùng nhiều trong các công trình lớn,  xây dựng nhà xưởng cao. 

Nhà thầu thi công thường dung xe nâng ngoài việc nâng người lên lắp đặt trên cao, còn dùng để nâng ống cứu hỏa. Nâng ống gió, Nâng vật tư phụ tùng lên để lắp đặt, với tải. Nâng thợ lên bắt ty, lắp trần. Tải trọng gần 700kg. Có thể nâng tới 10 người.

Nhược điểm của dòng xe nâng người dạng cắt kéo này là chỉ có thể lên thẳng, đòi hỏi không gian rộng. Nếu bên trên hoặc bên dưới vướng thiết bị thì không thể với tới làm được khi đó thì phải sử dụng xe nâng người -dạng ống lồng  

Công ty Phương Anh cho thuê xe nâng người dạng xếp, cho thuê xe nâng người,cẩu nâng người,thang nâng người,cắt kéo,dạng xếp, Cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp, xe nâng cắt kéo, xe nâng người giá rẻ, Xe nâng người, Cho thuê xe nâng người

genie s125 cập cảng

 

.