Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH

Kính thưa quý khách hàng !

Công ty Phương Anh ra đời với một lòng yêu nghề và một mục đích là mang lại giá trị tốt nhất với một giá thành thấp nhất cho Quí khách trong lĩnh vực cho thuê và bán xe nâng.

Xuất phát từ những trải nghiệp thực tiễn và lòng yêu nghề tha thiết của Tổng giám đốc công ty chúng tôi.

Ông từng là người đầu tiên đưa sản phẩm nâng người đến với ngành công nghiệp xây lắp tại Việt Nam tại dự án Canon Thăng Long và tiếp đến các dự án Toyota, Sumidenso, Panasonic, Yazaki, UMC, Brother ... ở khắp các khu công nghiệp. Đã mang lại những giá trị vượt bậc về thời gian thi công, sự an toàn, và đẳng cấp cho các nhà thầu. Đến nay sản phẩm nâng người đã có mặt ở hầu hết các công trường nhà máy tòa nhà, trung tâm thương mại vv.....

  

Cùng với sự giúp đỡ tương trợ của các tập đoàn lớn trên thế giới như: JLG, Genie, Uplift. Hiện nay chúng tôi đã sở hữu vài trăm thiết bị lớn nhỏ (Xe nâng tự hành dạng scissor lift , Boom Lift) để phục vụ công tác bán và cho thuê tới khách hàng trong cả nước.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng về Chất lượng + Giá cả + Dịch vụ. Chúng tôi coi trọng khách hàng như những phần thưởng của cuộc sống, mỗi khách hàng không chỉ là đối tác mà mong muốn trở thành những người bạn giúp đỡ và chia sẻ những giá trị quý báu. Để chúng tôi được cùng với quý khách xây dựng nên những công trình có chất lượng cao công nghệ hiện đại tuổi thọ lâu dài, có tiến độ vượt bậc và làm nên những công trình lịch sử của đất nước Việt Nam thân yêu.

"Chúng tôi mong muốn đồng hành với Quý Khách  xây dựng một phong cách làm việc chuyên nghiệp tạo dựng những giá trị đích thực cho công trình "

 

"Dịch vụ cho thuê xe nâng thủ tục nhanh gọn đáp ứng nhu cầu quý khách"

Hotline : 0982960105

Trân trọng cảm ơn !

.